MỘT LOẠI VIÊN UỐNG TRẮNG DA THỰC SỰ ĐỘC ĐÁO

Crystal Tomato® là loại viên uống trắng da đầu tiên trên thế giới mang lại lợi ích cho da từ một giống cà chua trắng độc đáo không biến đổi gen. Sảm phẩm chứa Crystal Tomato® Carotenoid đã được chứng minh khoa học có nhiều lợi ích giúp làn da khỏe mạnh, rạng rỡ. Viên uống trắng da Crystal Tomato® không chỉ là cách an toàn, tiện lợi cho một làn da đẹp mà còn trở thành sản phẩm cần thiết để duy trì và bảo vệ chất lượng da.

KẾT QUẢ QUAN TRỌNG

Trong một thử nghiệm lâm sàng* được thực hiện tại Trung tâm Da Liễu Quốc gia Singapore, việc kết hợp điều trị giữa Viên uống trắng da Crystal Tomato® và Kem dưỡng trắng da Skin Clarity Cream cho kết quả tốt hơn đáng kể so với các sản phẩm làm trắng nổi tiếng nhất trong ngành.

*Kết quả và kết luận của thử nghiệm đã được chấp nhận và công bố trên tạp chí khoa học hàng đầu của Mỹ, Tạp chí về Rối loạn sắc tố – Journal of Pigmentary Disorders vào tháng 12 năm 2014.

Crystal Tomato® Carotenoids cung cấp sự bảo vệ vô hình đối với những tác nhân gây hại từ môi trường và được chứng minh khoa học mang lại lợi ích cho da cũng như cải thiện sự rạng rỡ của da theo những cách sau:

KEM CHỐNG NẮNG TỰ NHIÊN

Các tiền chất carotenoid đầu tiên trong quá trình tổng hợp sinh học của các carotenoids khác, không giống các carotenoids khác, chúng không có màu sắc và hấp thụ ánh sáng trong phạm vi tia cực tím khiến chúng trở nên lý tưởng để bảo vệ chống lại tia UVA/B từ bên trong. Sản phẩm cũng được phát hiện có thể giúp giảm ít nhất 4 nguyên nhân cấu thành sắc tố.

ỨC CHẾ TỔNG HỢP MELANIN

Crystal Tomato® đặt mục tiêu kiểm soát sắc tố bằng cách ức chế tổng hợp melanin để làm sáng, tươi tắn và trắng da. Không giống như carotenoids màu cam hoặc màu đỏ chúng làm thay đổi màu da thành màu rám nắng hoặc màu da cam khi tiêu thụ với số lượng lớn, Crystal Tomato® Carotenoids không có màu sắc nên không làm thay đổi màu da.

GIẢM THIỂU TỔNG HỢP MELANIN

Khoa học chứng minh rằng Crystal Tomato® Carotenoids có thể làm giảm hiệu suất của melanin đã có trong các tế bào bao gồm cả những vết sẹo mụn trứng cá, tàn nhang, nách tối màu và các đốm đồi mồi.

TÁC DỤNG CHỐNG OXY HOÁ

Crystal Tomato® Carotenoids có khả năng hấp thụ ánh sáng trong phạm vi tia UVA/B nên nó giúp ngăn chặn các gốc tự do từ tia UV. Vì thế, chúng hoạt động như chất chống oxy hóa để bảo vệ chống lại các tổn thương từ gốc tự do của tác nhân gây hại từ môi trường.

TÁC DỤNG CHỐNG VIÊM

Crystal Tomato® Carotenoids thể hiện đặc tính kháng viêm chống lại các vết thương cũng như tổn thương do tia cực tím để hỗ trợ chữa lành vết thương.

Viên uống hỗ trợ điều trị Nám Crystal Tomato

Crystal Tomato® Carotenoids là kết quả của một thập kỷ nghiên cứu và phát triển. Một giống cà chua trắng đặc biệt không biến đổi gen được trồng để sử dụng trong ngành thực phẩm bổ sung.

Là loại thực phẩm bổ sung 100% thành phần từ tự nhiên, Crystal Tomato® an toàn cho sử dụng hàng ngày trong một thời gian dài.

Nhiều carotenoids trong chế độ ăn uống, có và không có hoạt tính pro-vitamin A, chúng được tìm thấy trong các mô của con người bao gồm huyết thanh, huyết tương và da. Nhưng so với các carotenoids khác, Crystal Tomato® Carotenoids có yếu tố tích lũy cao nhất trong da (Hata TR, et al. 2000. Phát hiện quang phổ carotenoid không xâm lấn trong da người .. Tạp chí Nghiên cứu Da liễu.115 (3): 441-8).

ỔN ĐỊNH HƠN

Yếu tố phân bố cao này là dấu hiệu cho thấy tính ổn định tốt hơn của Crystal Tomato® Carotenoids trong da. Tính năng này tiếp tục hỗ trợ thuận lợi để tăng khả năng ngăn ngừa, bảo vệ chống lại tác hại của vấn đề oxy hóa trong cơ thể.

TĂNG CƯỜNG BẢO VỆ DNA

Các thử nghiệm đã chứng minh việc tiêu thụ Crystal Tomato® Carotenoids càng nhiều sẽ giúp tăng cường bảo vệ DNA, chống lại tình trạng oxy hóa tế bào da và sự tấn công của tia cực tím.

“Để tăng hiệu quả của Crystal Tomato®, sản phẩm đã được bổ sung axit amin L-Cysteine. Chúng hiện diện tự nhiên trong các protein của hầu hết các sinh vật sống, nó là một trong số ít các axit amin có chứa lưu huỳnh.

Lưu huỳnh cho phép L-Cysteine liên kết theo một cách đặc biệt để duy trì cấu trúc của protein trong cơ thể và điều này giúp hình thành collagen, càng thúc đẩy cho làn da khỏe mạnh.

TĂNG CƯỜNG SẢN XUẤT GLUTATHIONE

L-Cysteine còn giúp tăng cường sản xuất Glutathione trong gan, nó thường được gọi là chất chống oxy hóa tổng thể của cơ thể và giúp duy trì sức khỏe của da. Nếu không có Glutathione, các tế bào sẽ chết với tốc độ nhanh hơn, dẫn đến lão hóa nhanh hơn.

HIỆU QUẢ LÀM SÁNG

Glutathione có khả năng làm sáng da và làm sáng sắc tố sẫm màu bao gồm sẹo mụn, tàn nhang, thâm nách và các đốm đồi mồi. Sản phẩm làm được điều này bằng cách thay đổi quá trình trao đổi chất của melanocytes để chuyển sắc tố màu tối (eumelanin) thành sắc tố ánh sáng (pheomelanin).

TRUYỀN THUYẾT VỀ CHẤT BỔ SUNG GLUTATHIONE

Mặc dù Gluthathione thường được tìm thấy trong các chất bổ sung bằng cách uống vào cơ thể, nhưng nó không được hấp thu khi uống và không có tác dụng trên da*. Với công thức kết hợp L-Cysteine, tiền chất tự nhiên của Glutathione trong Crystal Tomato®, giúp cơ chế tự nhiên trong cơ thể được kích hoạt quá trình sản xuất Glutathione để cải thiện vẻ đẹp của da**.

*Witschi, A. et al. Tạp chí Châu Âu về Dược lâm sàng, 43, 667-669, 1992
**Gross C. et al. Tế bào sinh học và độc học 9,259-267; 1993

Viên uống trắng da cà chua trắng Crystal Tomato

CHỈ MỘT VIÊN DUY NHẤT MỖI NGÀY

Chỉ cần như vậy, Crystal Tomato® có thể uống thường xuyên vào bất kỳ lúc nào trong ngày sao cho phù hợp với lối sống của bạn. Một hộp Crystal Tomato® được dùng trong một tháng, gồm 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên nén.

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

Crystal Tomato® được chứng minh khoa học mang lại những lợi ích sau:

  •  Có tác dụng như một loại kem chống nắng tự nhiên chống lại tia UVA và UVB để bảo vệ cơ thể chống lại các tổn thương từ tia UV, quá trình oxy hóa quang ảnh và cháy nắng.
  • Hoạt động như chất chống oxy hóa để bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do được hình thành từ các tác nhân gây hại của môi trường.
  • Chứa các đặc tính kháng viêm chống lại các vết thương và tổn thương do tia UV.
  • Ức chế tổng hợp melanin để ngăn ngừa tạo điểm sắc tố.
  • Làm giảm độ xuất hiện của melanin trong các tế bào sẹo mụn, tàn nhang, nách tối màu và các đốm đồi mồi cũng như chống lão hóa và hiệu ứng lão hóa quang ảnh.
  • Ngăn chặn tổn thương DNA.
  • Tăng cường tông màu da và làm làn da rạng rỡ.
  • Bảo vệ và tăng cường hiệu quả của các hoạt chất khác cũng như hoạt động của chúng.