Viên Uống Trắng Da Crystal Tomato® là một thực phẩm tự nhiên được làm từ một giống cà chua trắng đặc biệt không biến đổi gen với nguồn gốc từ 100% thành phần tự nhiên và không chứa chất bảo quản.

Crystal Tomato® Carotenoid là thành phần hoạt chất chính trong Viên Uống Trắng Da Crystal Tomato®.

Có rất nhiều loại Carotenoids và chúng chủ yếu là loại có màu. Các loại phổ biến như Beta Carotene (màu cam, có nhiều trong cà rốt) và Lycopene (màu đỏ tươi, có nhiều trong cà chua thông thường). Crystal Tomato® Carotenoid không có màu và đó là lý do nó hấp thụ được tia UV: màu phản ánh sự hấp thụ ánh sáng có thể thấy được; các chất không màu không hấp thụ trong quang phổ nhìn thấy được, chúng hấp thụ ở bước sóng thấp (tia UV) hoặc bước sóng cao (tia hồng ngoại hoặc IR). Những thuộc tính trên giúp Crystal Tomato® Carotenoid hấp thụ tia cực tím.

Do nồng độ Carotenoids trong Crystal Tomato® tập trung cao, mỗi viên tương ứng với 3 quả cà chua trắng.

Carotenoids là những chất tự nhiên (các sắc tố tự nhiên được tổng hợp bởi thực vật, tảo và vi khuẩn quang hợp). Chức năng chính của carotenoid giúp chống oxy hoá.

Tất nhiên. Crystal Tomato® tương ứng với một giống cà chua đặc biệt chỉ được trồng cho mục đích này. Loại cà chua này không tồn tại ở bất cứ nơi nào.

Crystal Tomato® Carotenoids giúp da chống lại tia cực tím khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đồng thời bảo vệ và giảm sắc tố da hiện tại. Chúng cũng ức chế sự hình thành của melanin bổ sung. Là chất chống oxy hóa siêu bền, điều đó giúp kéo dài tuổi thọ ADN của tế bào.

Tiêu thụ carotenoids màu với số lượng lớn sẽ ảnh hưởng đến màu da. Đặc biệt, beta carotene được sử dụng với số lượng lớn trong một thời gian dài sẽ khiến da chuyển sang tông màu cam. Tiêu thụ cà chua thường xuyên cũng không bảo vệ chống lại tia cực tím và không có chức năng làm trắng da vì chúng chỉ chứa carotenoids màu.

Lượng khuyến cáo dùng với Crystal Tomato® chỉ một viên mỗi ngày, nếu dùng thêm cũng không có hại. Theo quan điểm da là một cơ quan lớn và những lợi ích được cung cấp từ ‘đầu đến chân’, cần 2 đến 3 tháng để thấy được hiệu quả làm trắng và làm sáng da. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân đã phản hồi tác dụng làm sáng và làm trắng có thể nhìn thấy ngay sau 3 tuần sử dụng với liều lượng 1 viên 1 ngày.

Viên Uống Trắng Da Crystal Tomato® là thực phẩm hoàn toàn tự nhiên bao gồm cà chua thiên nhiên và L-cysteine (các axit amin có trong cơ thể của chúng ta) là một phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận. Không có tác dụng phụ nào được biết, trừ khi người sử dụng bị dị ứng với cà chua.

Tất nhiên. Viên uống trắng da Crystal Tomato® phù hợp cho người ăn chay nói chung.

Crystal Tomato® là một thực phẩm tự nhiên phù hợp và an toàn cho tất cả mọi người – ngoại trừ những người bị dị ứng cà chua hoặc đã được bác sĩ khuyên nên không dùng cà chua vì bất kỳ lý do gì.

Vì Crystal Tomato® là một thực phẩm tự nhiên, nó có thể sử dụng liên tục. Giống như với bất kỳ thực phẩm hoặc sản phẩm an toàn nào, kết quả có thể thay đổi – khi một người ngừng sử dụng chất bổ sung này, da sẽ dần trở lại trạng thái ban đầu. Da sẽ không tồi tệ hơn nhưng sẽ mất đi những lợi ích thu được từ việc sử dụng viên uống bổ sung này.

Viên Uống Trắng Da Crystal Tomato® an toàn để dùng như cà chua. Nó được làm từ một giống cà chua hiếm 100% tự nhiên, không biến đổi gen.

Tất nhiên, trong các nghiên cứu lâm sàng đã được chứng minh uống Crystal Tomato® Carotenoid bảo vệ da khỏi tia UV. Trong một nghiên cứu gần đây, độ SPF tự nhiên của da đã tăng lên tới 20% khi sử dụng sản phẩm.

Tất nhiên, Carotenoid tăng cường bảo vệ da dưới sự tác động của tia UV giúp giảm độ tối màu do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Trong một nghiên cứu gần đây sản phẩm được chứng minh cũng làm màu da sáng lên đáng kể.

L-Cysteine đã được thêm vào công thức khi nó biến thành glutathione trong cơ thể chúng ta. Glutathione chuyển đổi melanin nâu sẫm thành melanin màu hồng. Tuy nhiên, đối với glutathione được uống hoặc bôi tại chỗ lại không được cơ thể hấp thụ. Chỉ có glutathione chuyển hóa L-Cysteine mới được hấp thụ.

Tất cả các Carotenoid đều có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa tuyệt vời. Chúng ngăn ngừa thiệt hại do các gốc tự do gây ra dẫn đến lão hóa sớm. Bằng cách hấp thụ tia cực tím, Crystal Tomato® Carotenoid cũng ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do.

Tiếp tục dùng kem chống nắng là điều cần thiết. Viên Uống Trắng Da Crystal Tomato® cung cấp một số chất bảo vệ cơ thể liên tục chống lại tia UVA/B nhưng nó không đủ để bảo vệ hoàn toàn việc chống lại tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Axit hòa tan trong nước. Viên Uống Trắng Da Crystal Tomato® được chế biến từ cà chua tự nhiên đã được đông khô thành bột. Không thêm hóa chất. Khi nước được loại bỏ, các axit cũng được loại bỏ.

Viên Uống Trắng Da Crystal Tomato® được sử dụng giống khi ăn bất kỳ loại cà chua tươi nào và có thể uống bất cứ lúc nào, ngày hay đêm, trước khi ăn hoặc sau khi ăn. Chúng tôi khuyên bạn nên uống hàng ngày vào một thời điểm cố định (ví dụ: nếu uống một viên thuốc vào buổi sáng của ngày đầu tiên, hãy cố gắng làm theo cùng một trình tự trong những ngày tiếp theo).

Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream là một sản phẩm đặc biệt được tạo ra để cải thiện các vấn đề về sắc tố da.

Điều đáng chú ý đối với Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream không chứa các tất tẩy trắng mạnh như nhiều sản phẩm kem điều trị sắc tố. Sản phẩm không chứ Hydroquinone, Teroid, và Retin-A và sẽ không bao giờ có. Đó là lý do tạo ra điều vô cùng khác biệt cho Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream. Khiến nó tốt hơn các sản phẩm khác, rất an toàn và không xâm lấn.

Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream được bào chế để giảm bốn (4) nguyên nhân chính gây ra tình trạng tăng sắc tố. Đó là:

 • Tia UVA / B
 • Gốc tự do
 • Viêm
 • Sự hình thành Melanin

Hầu hết các sản phẩm làm sáng da trên thị trường, chỉ chứa một đến ba thành phần nổi trội để làm giảm các vấn đề về sắc tố. Nhưng theo nghiên cứu gần đây đã chỉ ra điều này không hiệu quả. Công thức pha chế Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream kết hợp 15 thành phần nổi trội có tác dụng cùng nhau ngăn chặn liên tục sự hình thành melanin và ngăn chặn các yếu tố tăng sắc tố da như viêm, stress, oxy hóa, tia cực tím.

Điều đáng chú ý đối với Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream không chứa các tất tẩy trắng mạnh như nhiều sản phẩm kem điều trị sắc tố. Sản phẩm không chứ Hydroquinone, Teroid, và Retin-A và sẽ không bao giờ có. Đó là lý do tạo ra điều vô cùng khác biệt cho Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream. Khiến nó tốt hơn các sản phẩm khác, rất an toàn và không xâm lấn.

Một thử nghiệm lâm sàng mù đôi với Viên uống trắng da Crystal Tomato® và Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream, được tiến hành tại một viện da liễu của đại học quốc gia Singapore vào năm 2014.

Cuộc thử nghiệm xung quanh 44 bệnh nhân nám được lựa chọn từ những người đã được điều trị hoặc vẫn đang trải qua quá trình điều trị bằng “Tiêu chuẩn vàng” – liệu pháp gấp ba lần tiêu chuẩn thông thường (Hydroquinone, Steroid và Retin-A) trong ngành, nhưng không hoặc không đạt được kết quả như mong muốn.
Tuy nhiên, với kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream những bệnh nhân này đã cải thiện nám hơn 25% chỉ sau 56 ngày sử dụng . Kết quả còn đánh kinh ngạc khi cải thiện hơn 50% nám sau ngày thứ 84.
Và kết quả nghiên cứu lâm sàng của Viên uống trắng da Crystal Tomato® cùng Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream đã được công bố trên tạp chí Rối loạn Sắc tố Da.

Da là một cơ quan sống. Các vấn đề nội tiết tố, stress, ô nhiễm môi trường, thuốc men,… là kẻ xâm lược liên tục kích hoạt quá trình sản xuất melanin quá mức dẫn đến các vấn đề về sắc tố và nám. Khi ngừng sử dụng Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream, da sẽ trở lại trạng thái trước đó, nó sẽ bị tổn thương bởi những tác nhân gây hại liên tục và không còn những hiệu quả hay bảo vệ làn da như khi sử dụng Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream.

Điều quan trọng chúng tôi cần lưu ý với các bạn rằng bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào cũng chỉ là tạm thời. Những sản phẩm kích hoạt hoạt động vĩnh viễn có thể sẽ không an toàn.

Câu trả lời là không. Vì Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream chứa các đặc tính chống oxy hóa, kháng viêm và chống nắng. Chúng giúp bảo vệ da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Tất nhiên! Đó là việc cần thiết. Việc sử dụng Kem chống nắng là điều cần thiết ngay khi sản phẩm điều trị cũng chứa một số mức độ thuộc tính chống nắng.

Luôn luôn sử dụng Kem chống nắng ở bước cuối cùng cho bất kỳ quy trình chăm sóc da nào. Tránh xoa bóp hoặc chà xát kem chống nắng vì chức năng chính là hoạt động như một rào chắn để che chắn cho làn da của bạn khỏi bị hư hại do ánh nắng mặt trời gây ra. Kem chống nắng cũng không hấp thụ được qua da.

Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream chứa một chất tẩy tế bào chết nhẹ. Vì vậy, trong một số trường hợp (nhưng không quá phổ biến), bạn sẽ thấy da bị lột nhẹ trong giai đoạn đầu sử dụng.

 • Làm sáng các vết Nám và hầu hết các loại sắc tố da
 • Làm đều màu da
 • Ức chế sự hình thành sắc tố mới
 • Chứa chất tẩy tế bào chết nhẹ giúp trẻ hóa làn da
 • Chứa chất chống oxy hóa, bộ lọc UVA/UVB, các tác nhân chống viêm và giữ ẩm để bảo vệ da
 • Mang lại sự rạng rỡ cho làn da
 • Không làm khô hay kích ứng da
 • Thuận tiện, an toàn và nhẹ nhàng cho việc sử dụng mỗi ngày

Bất cứ ai muốn có tông màu da đều hơn, sáng hơn, trắng hơn đều có thể sử dụng Kem Dưỡng Trắng Da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream. Mặc dù sản phẩm đã được chứng minh rất hiệu quả trong các vấn đề sắc tố da nghiêm trọng hơn, nó hoàn toàn an toàn để sử dụng trong mục đích thẩm mỹ.

Tất nhiên, sản phẩm tốt cho người bị mụn trứng cá. Kem Dưỡng Trắng Da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream giúp sáng các vết sẹo sẫm màu từ mụn trứng cá và giúp những khách hàng có vấn đề về mụn duy trì màu da đồng đều ngay cả khi làn da không đều màu.

Kem Dưỡng Trắng Da Crystal Tomato® Skin Clarity Skin thực sự hữu ích để làm bớt và giảm nhẹ vấn đề tăng sắc tố do điều trị bằng laser hoặc IPL.

Kem Dưỡng Trắng Da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream được sản xuất tại Tây Ban Nha bởi một phòng thí nghiệm đạt chứng nhận GMP và chứng nhận CE.

Màu sắc là do một số thành phần tự nhiên trong công thức. Màu sắc của kem không ảnh hưởng đến hiệu quả sản phẩm. Rất bình thường khi gặp phải sự thay đổi màu sắc nhẹ trong lô sản xuất khác nhau.

Theo thời gian, sự pha trộn axit làm biến màu tối hơn trong sản phẩm là việc hoàn toàn tự nhiên. Nhưng màu sắc thay đổi sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của sản phẩm.

Dưới đây là quá trình sử dụng chính xác:

 • Kem Dưỡng Trắng Da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream là một loại kem điều trị phải luôn luôn sử dụng đầu tiên lên da trần để hấp thu tối ưu
 • Nếu cần dưỡng ẩm cho da khô hoặc rất khô, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm sau khi sử dụng sản phẩm và phía trên lớp kem Crystal Tomato® Skin Clarity Cream
 • Đối với các trường hợp bị Nám nặng, cách tốt nhất là thoa kem lên toàn bộ mặt và sau đó thoa đều một lớn kem lên vùng da tối màu và massage nhẹ nhàng để đảm bảo hấp thu
 • Đối với những vùng bị ảnh hưởng nhỏ, Kem Dưỡng Trắng Da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream có thể sử dụng trên các điểm bị ảnh hưởng

Kem Dưỡng Trắng Da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream tương thích với hầu hết các sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, cần thận trọng để tránh kết hợp việc sử dụng các sản phẩm làm trắng khác có chứa axit hoặc chất tẩy trắng.

Kem Dưỡng Trắng Da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream dịu nhẹ, an toàn và không có tính xâm lấn. Thông thường, nó được sử dụng hai lần mỗi ngày – vào mỗi buổi sáng và ngay trước khi đi ngủ sau khi rửa mặt. Việc điều trị có thể được lặp lại trong suốt năm.

Không nên sử dụng bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào ngay sau khi điều trị bằng laser và đặc biệt nếu đây là một quy trình dẫn đến trầy xước hoặc gây ra vết thương hở.

Bạn luôn luôn được khuyến khích rửa mặt bằng một chất tẩy rửa tạo bọt nhẹ vào buổi sáng.

Kem Dưỡng Trắng Da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream không phải mỹ phẩm trang điểm hoặc kem chống nắng nên việc làm sạch da mặt không cần các quy trình như sử dụng kem chống nắng hoặc trang điểm.

Như được chứng minh từ thử nghiệm lâm sàng (đã đề cập ở trên) liên quan đến bệnh nhân nám, người dùng cải thiện lên đến 25% được ghi nhận sau 56 ngày, và cải thiện đến hơn 50% sau 84 ngày. Kết quả từ thử nghiệm lâm sàng được đo bằng cách sử dụng Nghiên cứu da Visia và Mexameter bởi các chuyên gia nghiên cứu da liễu.

Khách hàng có làn da cực kì nhạy cảm có thể cảm thấy ngứa nhẹ hoặc cảm giác kim châm nhẹ khi sử dụng sản phẩm thời gian đầu và đôi khi có thể bị đỏ. Những triệu chứng này là tạm thời nhưng nếu chúng vẫn tồn tại hoặc nếu bạn bị phản ứng dị ứng, hãy ngừng sử dụng sản phẩm.

Đối với da khô hoặc rất khô, ngứa nhẹ và cảm giác ngứa ran có thể nhận thấy trong lần đầu sử dụng.

Hãy sử dụng kem dưỡng ẩm loại tốt ngay sau khi sử dụng Kem Dưỡng Trắng Da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream sẽ giúp loại bỏ cảm giác ngứa, khó chịu và chống lại các tác động của khí hậu khô.

Các kết quả từ thử nghiệm lâm sàng được tiến hành trong năm 2014 đã chỉ ra liệu pháp kết hợp Kem Dưỡng Trắng Da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream và Viên Uống Trắng Da Crystal Tomato® cho kết quả tối ưu giúp giảm sắc tố da và giúp làn da sáng hơn, tươi hơn và đều màu hơn.

Tuy nhiên, Kem Dưỡng Trắng Da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream và Viên Uống Trắng Da Crystal Tomato® đều có thể sử dụng độc lập vẫn mang lại hiệu quả cao về tác dụng riêng của mỗi loại. Viên Uống Trắng Da Crystal Tomato® được uống vào cơ thể sẽ cho tác dụng trên toàn cơ thể.

Không có chất Crystal Tomato® Carotenoids trong Kem Dưỡng Trắng Da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream. Mặc dù thành phần của Viên Uống Trắng Da Crystal Tomato® hoạt động hoàn hảo bằng cách uống vào cơ thể nhưng hoàn toàn không có tác dụng khi thoa lên da vì không thể hấp thụ qua bề mặt da

 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh xa nhiệt độ và độ ẩm
 • Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản khoảng 18-23°C
 • Tránh ánh nắng trực tiếp