Viên uống trắng da cà chua trắng Crystal Tomato

HIỆU QUẢ HƠN CẢ NHỮNG KIỂM CHUẨN HIỆN TẠI?

Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream là một loại kem dưỡng da được sản xuất để điều trị và quản lý các đốm tối trên da, các mảng sắc tố và các khuyết điểm từ nguồn gốc melanin. Nó đem đến hy vọng mới cho những người phải chịu đựng những vấn đề trên. Sảm phẩm đã đạt xác nhận từ các chuyên gia y tế cho hiệu quả đáng chú ý.

Trong một thử nghiệm lâm sàng gần đây bao gồm một liệu pháp kết hợp (Viên uống trắng da Crystal Tomato® + Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Skin) được thực hiện bởi Trung tâm Da liễu quốc gia Singapore, với bệnh nhân nám, 76,5% nhận thấy hiệu quả từ việc cải thiện hơn 25% sau 56 ngày.

Sau 84 ngày, 53% cho thấy sự cải thiện hơn 50%trong chỉ số MASI (Chỉ số đánh giá mức độ nặng của nám).

Điều đáng chú ý hơn là 95% bệnh nhân được thử nghiệm trước đó đã không thể đạt được kết quả mong muốn mặc dù được điều trị bằng liệu pháp gấp ba lần “tiêu chuẩn vàng” của ngành.

PHÙ HỢP CHO MỌI LÀN DA.

Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream phù hợp cho mọi loại da, với công thức đặc biệt hoạt động bằng cách ức chế cơ chế enzyme tạo ra melanin.

Khi sử dụng liên tục giúp làm giảm hoặc loại bỏ các đốm đen hiện diện trên da có nguồn gốc từ melanic và hyperchromia da khác. Sảm phẩm cũng được sử dụng để giúp ngăn chặn sự hình thành của các điểm melanin mới.

HOÀN TOÀN AN TOÀN.

Kem dưỡng trắng da Crystal Tomato® Skin Clarity Cream không chứa bất kỳ chất không an hoàn hoặc hợp chất độc hại nào. Thành phần hoạt chất chính của nó là phức hợp ức chế Tyrosinase và đó là bằng chứng cần thiết cứng rắn hơn khi nói đến các vấn đề sắc tố da bướng bỉnh.

Da đẹp hơn với viên uống trắng da Crystal Tomato

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.

Thoa hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối, sau khi rửa mặt thật sạch. Massage nhẹ nhàng trên khuôn mặt cho đến khi hấp thu hoàn toàn, tập trung vào các điểm sắc tố.

Trong thời gian ban ngày, để việc điều trị mang lại hiểu quả tốt nhất cần sử dụng kem chống nắng UVA/B – SPF50/PFA+++